Viên giặt Waschkonig 3 trong 1 cho quần áo màu

Viên giặt Waschkonig 3 trong 1 cho quần áo màu - Viên giặt

Thuận tiện trong sử dụng, viên giặt cải tiến dùng các loại vải màu. Dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước. Sự kết hợp giữa các enzyme trong viên giặt màu Der Waschkönig C.G

Viên giặt Waschkonig 3 trong 1

Viên giặt Waschkonig 3 trong 1 - Viên giặt

Thuận tiện trong sử dụng, viên giặt được sử dụng cho cả vải trắng và vải màu. Dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước. Hỗn hợp các enzyme được lựa chọn đặc biệt trong 1 viên giặt Der Waschkönig C.G giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn và bụi bẩn. Hơn nữa, viên giặt còn chứa cellulase mang lại diện mạo mới cho mỗi lần giặt trong từng sợi vải sau khi đã sử dụng quần áo trong thời gian dài.    

Nước xả Waschkonig cho trẻ em

Nước xả Waschkonig cho trẻ em - Nước xả

Nước xả vải đậm đặc cao cấp Der Waschkönig C.G. dành cho da nhạy cảm mang lại hương thơm tinh tế,dài lâu cho quần áo của bạn, làm cho từng sợ vải được mềm mại và mịn màng sau mỗi lần sử dụng. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho những người có làn da nhạy cảm đặc biệt là trẻ em.

Nước tẩy Waschkonig Oxy Craft cho quần áo trắng

Nước tẩy Waschkonig Oxy Craft cho quần áo trắng - Nước tẩy quần áo

Thuốc tẩy trắng Der Waschkönig C.G. dùng cho giặt và ngâm. Công thức tích cực của thế hệ mới chứa trong thuốc tẩy đảm bảo loại bỏ hiệu quả các vết bẩn dai dẳng của quần áo trắng và phục hồi độ trắng của chúng. Thuốc tẩy Der Waschkönig C.G. có thể được sử dụng như một chất phụ gia để ngâm, giặt và loại bỏ vết bẩn cứng đầu, hay tích tụ lâu ngày trên quần áo. Sản phẩm được sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay.

Nước tẩy Waschkonig Oxy Craft cho quần áo màu

Nước tẩy Waschkonig Oxy Craft cho quần áo màu - Nước tẩy quần áo

Thuốc tẩy Der Waschkönig C.G. chứa công thức tích cực của kỷ nguyên mới đảm bảo  loại bỏ các vết bẩn dai dẳng hiệu quả hơn. Nó phù hợp với cả các loại vải màu và trắng. Thuốc tẩy Der Waschkönig C.G. có thể được sử dụng như một chất phụ gia để ngâm, giặt và loại bỏ vết bẩn cứng đầu, hay tích tụ lâu ngày trên quần áo. Sản phẩm được sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay.

Nước giặt cao cấp Waschkonig cho trẻ em

Nước giặt cao cấp Waschkonig cho trẻ em - Nước giặt

Nước giặt đậm đặc Der Waschkönig C.G. Sensitive được phát minh ra để giặt quần áo cho trẻ em và người lớn có làn da nhạy cảm hay dễ dị ứng. Hương nước hoa còn được đặc biệt lựa chọn cho làn da nhạy cảm. Nước giặt không gây dị ứng hoặc gây kích ứng da. Nó không chứa phosphates và zeolit ​​(các thành phần gây dị ứng trên da). Nhờ sự ổn định trong thành phần nước giặt, Der Waschkönig C.G. Sensitive có thể hòa tan trong nước và gột sạch khỏi sợi vải hơn các loại bột giặt thông thường khác.  

Đăng ký đại lý