Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty - Chính Sách và Quy Định

 Công ty THHH Euro star Viet Nam  - Địa chỉ : Số 18 Ngõ 158- Phố Nguyễn Sơn -phường Bồ Đề - Quận Long Biên - tp Hà Nội - Trụ sở  Giao dịch : Số 16A - Ngõ 42 -phố Sài Đồng -quận Long Biên - Hà Nội  - Hotline : 0911225688. - Web ; myphamduc.com.vn , myphamduc.vn - Email; khohangchauau1@gmail.com             - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: số 4/ 8B TRương Thị Như- Xuân Thới Sơn - huyện Hóc Môn - Tp HCM  - Điện Thoại:0283.6362181.  

Quy Định Về Bảo Hành

Quy Định Về Bảo Hành - Chính Sách và Quy Định

Quý khách có thể kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm tại: KHOHANGCHAUAU.VN Phiếu bảo hành được đóng gói bên trong hộp sản phẩm Quý khách có thể tham khảo thêm về thông tin bảo hành tại KHOHANGCHAUAU.VN

Điều Khoản Mua Bán Hàng

Điều Khoản Mua Bán Hàng - Chính Sách và Quy Định

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng - Chính Sách và Quy Định

Nếu dịch vụ vận chuyển do KHOHANGCHAUAU.VN hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ KHOHANGCHAUAU.VN đến quý khách. – Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : : 024.35379440

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật - Chính Sách và Quy Định

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website KHOHANGCHAUAU.VN . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản CHÍNH SÁCH BẢO MẬT dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Đăng ký đại lý