Nước giặt cao cấp Praktik

Nước giặt cao cấp Praktik

Nước giặt PRAKTIK Washing Liquid nhanh chóng đánh bay các vết bẩn trên quần áo màu đồng thời giữ màu sắc trang phục luôn tươi mới.

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:

BÁN HÀNG ONLINE
  • Tư vấn mua hàng : Điện thoại: 024.35379440, 0912 214 888 từ 8h-17h30.

Nước giặt cao cấp Praktik

Cùng với sự phát triển, quần áo bây giờ không đơn thuần là thứ khoác lên người nữa mà qua đó con người thể hiện được cá tính và sở thích của mình. Vì vậy, quần áo màu ngày càng đa dạng và phong phú, có thể nói cứ 10 trang phục thì hết 9 là được may từ vải màu. Quần áo màu luôn mang lại ấn tượng khi mặc nhưng việc giặt và bảo quản đúng cách lại không hề dễ dàng. Trong quá trình giặt là, nếu không chọn loại bột giặt phù hợp, quần áo màu rất dễ phai, lem ố.

Nắm rõ thực tế này, khohangchauau.vn cung cấp một sản phẩm nước giặt dành riêng cho quần áo màu. Đó là sản phẩm PRAKTIK Washing Liquid nhập khẩu từ Ba Lan.

Được sản xuất với dây chuyền hiện đại của tập đoạn Clovin, PRAKTIK Washing Liquid là sản phẩm nước giặt chuyên dùng cho quần áo màu. 

Hoạt động với công thức ít bọt, dễ dàng hòa tan trong nước PRAKTIK Washing Liquid giúp quần áo sạch vết bẩn, giữ nguyên màu sắc trong mỗi lần giặt. Sản phẩm được thiết để phù hợp với tất cả các loại máy giặt phổ biến hiện nay. Đặc tính tẩy rửa của nước giặt phát huy ngay từ nhiệt độ 20oC, nước giặt Praktik  dễ dàng thấm sâu vào tận cùng các sớ vải, nhanh chóng giặt sạch, diệt khuẩn hữu hiệu, khử sạch mùi mồ hôi và đánh bật các vết bẩn cứng đầu mà không làm mất đi màu sắc của quần áo.

Ngoài ra, nước giặt PRAKTIK Washing Liquid còn chứa các thành phần bảo vệ máy giặt, tránh cặn bã, chống lại sự co giãn của quần áo, hiệu quả tối ưu trong từng lần giặt.

Với sản phẩm nước giặt PRAKTIK Washing Liquid, quần áo màu của bạn sẽ luôn giữ được màu sắc như mới dù trải qua rất nhiều lần giặt.Hiện tại, sản phẩm nước giặt chuyên dùng cho đồ màu PRAKTIK Washing Liquid đang được khohangchauau.vn phân phối dưới dạng chai có dung tích 1.5 L và 3L tiện lợi, tiết kiệm cho người dùng.

Tin liên quan

Đăng ký đại lý