Giữ sàn nhà luôn sạch bóng, thơm mát cùng PRAKTI for Kitchen

Giữ sàn nhà luôn sạch bóng, thơm mát cùng PRAKTI for Kitchen

Nước lau sàn PRAKTI được sản xuất với công nghệ vượt trội sẽ khiến ngôi nhà bạn luôn sạch bóng và lưu lại hương thơm tự nhiên.

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:

BÁN HÀNG ONLINE
  • Tư vấn mua hàng : Điện thoại: 024.35379440, 0912 214 888 từ 8h-17h30.

Giữ sàn nhà luôn sạch bóng, thơm mát cùng PRAKTI for Kitchen

Sẽ không nói quá khi cho rằng sàn nhà là nơi đôi chân ta tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Đối với nhiều gia đình Việt Nam, đây còn là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng. Vấn đề ô nhiễm môi trường khiến nhiều người thích được ở nhà để tránh bụi bặm và tận hưởng sự trong lành, thoáng đãng. Vì vậy, việc giữ sạch sàn nhà chính là giúp tạo môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hơn nữa, một nền nhà sạch bong, sáng bóng và mát dịu hương thơm sẽ tạo được ấn tượng về sự ngăn nắp, gọn gàng của chủ nhân.

Nhưng bạn có biết sàn nhà là nơi tiếp xúc thường xuyên và dễ bị lấm bẩn nhất trong các bề mặt nội thất. Bởi vậy, để sàn luôn mới và bền đẹp cần phải biết vệ sinh đúng cách. Mỗi một sàn nhà làm bằng chất liệu khác nhau đòi hỏi cách thức làm vệ sinh và nước lau sàn phù hợp để đạt hiệu quả và giữ độ bền của sàn.

Sản phẩm Nước lau sàn PRAKTI được tập đoàn Clovin sản xuất với công thức làm sạch tiên tiến giúp làm sạch và bảo vệ 4 in 1 phù hợp với mọi loại sàn phổ biến hiện nay sẽ làm lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sàn nhà luôn sạch bóng như mới sau khi sử dụng PRAKTI

Công thức làm sạch 4 in 1 có trong nước lau sàn PRAKTI là gì?

Ngoài công dụng làm sạch sàn nhà nhanh chóng, nước lau sàn PRAKTI còn giúp làm bóng bề mặt tẩy rửa, tăng cường màu sắc và kết cấu gạch, đồng thời ngăn cản sự tái bám của bụi bẩn.

Cùng với công thức làm sạch tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, nước lau sàn PRAKTI còn được thiết kế phù hợp với mọi loại gạch từ gạch men, đá granit, đá tự nhiên và cả sàn gỗ.

Chỉ cần 50 ml hoà tan trong 5 lít nước, sàn nhà của bạn sẽ luôn sạch bóng và thơm mát suốt cả ngày.

Hiện tại, sản phẩm nước lau sàn PRAKTI đang được BLUESEA phân phối độc quyền tại Việt Nam dưới dạng chai tiện lợi dung tích 1 lít.

 

 

Tin liên quan

Đăng ký đại lý