Bột giặt nhập khẩu Đức

Bột giặt nhập khẩu Đức

Bột giặt cho quần áo màu Purox Color Washing nhanh chóng đánh bay vết bẩn đồng thời giữ cho trang phục luôn có màu sắc tươi mới.

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:


Bột giặt nhập khẩu Đức

Với các tín đồ hàng hiệu, việc quần áo màu bị dính các vết bẩn cứng đầu như cà phê, vết mực luôn là nỗi ám ảnh. Việc tẩy các vết bẩn này vừa khiến bạn mất nhiều thời gian còn làm trang phục nhanh chóng bị phai màu. 

Để giải quyết vấn đề vừa tẩy vết bẩn nhanh chóng, vừa giữ được màu sắc cho quần áo màu, hãy thử qua sản phẩm bột giặt Purox Color Washing.

Purox Color Washing dành riêng cho quần áo màu được sản xuất bởi tập đoàn Clovin, châu Âu. Với công thức làm sạch vết bẩn độc đáo sẽ đánh tan từng vết bẩn cứng đầu chỉ sau một lần giặt mà vẫn giữ được màu sắc tươi mới cho trang phục.

Sản phẩm tương tự: Nước giặt đậm đặc PUROX cho quần áo màu

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bột giặt Purox Color Washing sử dụng được cho cả vải trắng và vải màu, cả máy giặt và giặt tay. Với công thức đặc biệt, bột giặt có thể hòa tan ở bất kỳ nhiệt độ nào, dễ dàng hòa tan trong nước giúp thấm sâu vào sợi vải, đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, một điểm cộng nữa của bột giặt Purox Color  Washing là có chứa các thành phần bảo vệ, tránh cặn bã bảo vệ tối ưu cho máy giặt. 

Với việc sử dụng Bột giặt cho quần áo màu Purox Color Washing, các trang phục hàng hiệu của bạn luôn giữ được màu sắc tươi mới và không còn phải e dè với bất kỳ vết bẩn dù cứng đầu đến mức nào.

Hiện tại, sản phẩm đang được BLUESEA phân phối độc quyền tại Việt Nam dưới dạng hộp tiện lợi 5kg/60 lần giặt.

Tin liên quan

Đăng ký đại lý