Nước giặt cao cấp Waschkonig cho trẻ em

Nước giặt cao cấp Waschkonig cho trẻ em

Nước giặt đậm đặc Der Waschkönig C.G. Sensitive được phát minh ra để giặt quần áo cho trẻ em và người lớn có làn da nhạy cảm hay dễ dị ứng. Hương nước hoa còn được đặc biệt lựa chọn cho làn da nhạy cảm. Nước giặt không gây dị ứng hoặc gây kích ứng da. Nó không chứa phosphates và zeolit ​​(các thành phần gây dị ứng trên da). Nhờ sự ổn định trong thành phần nước giặt, Der Waschkönig C.G. Sensitive có thể hòa tan trong nước và gột sạch khỏi sợi vải hơn các loại bột giặt thông thường khác.  

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:


Nước giặt cao cấp Waschkonig cho trẻ em
Nước giặt đậm đặc Der Waschkönig C.G. Sensitive được phát minh ra để giặt quần áo cho trẻ em và người lớn có làn da nhạy cảm hay dễ dị ứng. Hương nước hoa còn được đặc biệt lựa chọn cho làn da nhạy cảm.
Nước giặt không gây dị ứng hoặc gây kích ứng da. Nó không chứa phosphates và zeolit ​​(các thành phần gây dị ứng trên da). Nhờ sự ổn định trong thành phần nước giặt, Der Waschkönig C.G. Sensitive có thể hòa tan trong nước và gột sạch khỏi sợi vải hơn các loại bột giặt thông thường khác.
Nước giặt đậm đặc Der Waschkönig C.G. giặt sạch các loại quần áo bẩn nhất dù ở nhiệt độ thấp, giúp bảo vệ quần áo không bị hư hỏng. Thậm chí nó có thể giặt sạch ở nhiệt độ 20 ° C!
Công thức đặc biệt trong nước giặt giúp các sợi vải được làm mềm,  từ đó làm cho các vết bẩn bám trên chúng trở nên khó khăn hơn, và được loại bỏ dễ dàng hơn. Trong thành phần của gel giặt còn có các tác nhân để bảo vệ máy giặt khỏi sự ăn mòn và lắng đọng của vết bẩn theo thời gian.
Đây là sản phẩm nước giặt cao cấp dành cho trẻ nhỏ được nhập khẩu từ Đức, kháng khuẩn và rất an toàn cho da.
Der Waschkönig C.G. Sensitive được thiết kế với chai 1,65l tiện lợi nhưng lại đủ cho đến tận 46 lần giặt!

Tin liên quan

Đăng ký đại lý