Nước lau kính hương biển xanh DR.PRAKTI

Nước lau kính hương biển xanh DR.PRAKTI

Nước lau kính DR.PRAKTI hương biển xanh nhanh chóng xóa sạch vết bẩn lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:

BÁN HÀNG ONLINE
  • Tư vấn mua hàng : Điện thoại: 024.35379440, 0912 214 888 từ 8h-17h30.

Nước lau kính hương biển xanh DR.PRAKTI

Cửa kính sáng bóng luôn khiến ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ và thoáng mát hơn rất nhiều. Chỉ cần một vết bẩn cũng khiến những ô cửa kính nhà bạn trở nên xấu xí và nhếch nhác. 

Ngoài ra, kính thủy tinh là một chất liệu rất mỏng manh, vì thế việc làm sạch chúng đòi hỏi có sự tinh tế và thận trọng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất tẩy rửa kính để bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, các loại chất tẩy rửa thường chứa nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường sống. Vì vậy, chọn được một sản phẩm vừa vệ sinh cửa kính hiệu quả vừa tuyệt đối an toàn cho sức khỏe là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Nước lau kính DR.PRAKTI hương biển xanh là sản phẩm đáp ứng được cả hai yêu cầu trên của người dùng.
 

Nước lau kính DR.PRAKTI được sản xuất tại châu Âu với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất. Thành phần chủ yếu  từ rượu và giấm, dòng sản phầm Praktik giúp làm sạch kính, giúp loại bỏ vết bẩn và dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả. 

Sản phẩm tương tự: 
-  GIỮ SÀN NHÀ LUÔN SẠCH BÓNG, THƠM MÁT CÙNG PRAKTI FOR KITCHEN
-  ĐÁNH BAY VẾT BẨN TRONG NHÀ TẮM NHANH CHÓNG VỚI DR. PRAKTI

Ngoài ra, nước lau kính DR.PRAKTI không chứa Amoniac nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Mùi hương biển xanh giúp căn phòng bạn luôn tỏa ra mùi hương dễ chịu suốt cả ngày.

Không chỉ là một sản phẩm nước lau kính thông thường, DR.PRAKTI còn làm sạch và đánh bay vết bẩn trên các vật dụng như mái ngói, đồ gỗ nội thất.

Hướng dẫn sử dụng: Phun một lượng nhỏ chất lỏng lên bề mặt vết bẩn để tạo độ ẩm, sau đó lau khô để đạt được độ sáng bóng như khi còn mới.

Hiện tại, sản phẩm đang được BlueSEA phân phối độc quyền,tại Việt Nam dưới dạng chai 500ml tiện lợi.

Tin liên quan

Đăng ký đại lý