Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất hiện nay

Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất hiện nay

Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất trên thị trường hiện nay và những đặc điểm nổi bật để bạn tiện lựa chọn.

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:


Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các sản phẩm phục vụ việc giặt tẩy ngày càng đa dạng hóa. Các sản phẩm trong nước lẫn ngoài nước phong phúc, tính năng đa dạng. Tuy nhiên, bột giặt vẫn là sản phẩm được các bà nội trợ sử dụng nhiều nhất để giặt quần áo. Ngoài những thương hiệu bột giặt trong nước đã quá quen thuộc, bột giặt ngoại nhập cũng đang dần dần được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt Nam.

Để giúp các bà nội trợ tìm ra loại bột giặt ngoại nhập tốt nhất, khohangchauau.vn xin reviews một số sản phẩm dựa trên các tính năng nổi bật của chúng để bạn tiện chọn lựa.

Các sản phẩm bột giặt ngoại nhập đang dần được các bà nội trợ lựa chọn bởi các tính năng vượt trội

Bột giặt Klee

Bột giặt Klee là sản phẩm được sản xuất tại Đức với công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu hiện nay. Sản phẩm có thể được sử dụng dễ dàng cho các loại vải trắng và màu, tác động rất hiệu quả. Túi 10 kg là đủ cho đến 120 lần giặt. 

Bột dễ hòa tan trong nước, chứa nhiều hạt xanh. Bột giặt không gây dị ứng hoặc gây kích ứng da. Herr Klee C.G. Trong thành phần của nó bột giặt Universal có chứa chất làm sạch do đó trong quá trình sử dụng không cần dùng thêm chất làm sạch nào khác nữa.

Đặc điểm nổi bật: Ngoài làm sạch quần áo còn có khả năng diệt sạch nấm mốc, không đóng cặn máy giặt. Và điểm nổi bật nhất là không gây kích ứng cho da.

Trên đây là 3 sản phẩm bột giặt ngoại nhập đáng để các bà nội trợ tin dùng nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất nhé!

Tin liên quan

Đăng ký đại lý