Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất hiện nay

Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất hiện nay

Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất trên thị trường hiện nay và những đặc điểm nổi bật để bạn tiện lựa chọn.


Những sản phẩm bột giặt ngoại nhập tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các sản phẩm phục vụ việc giặt tẩy ngày càng đa dạng hóa. Các sản phẩm trong nước lẫn ngoài nước phong phúc, tính năng đa dạng. Tuy nhiên, bột giặt vẫn là sản phẩm được các bà nội trợ sử dụng nhiều nhất để giặt quần áo. Ngoài những thương hiệu bột giặt trong nước đã quá quen thuộc, bột giặt ngoại nhập cũng đang dần dần được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt Nam.

Để giúp các bà nội trợ tìm ra loại bột giặt ngoại nhập tốt nhất, khohangchauau.vn xin reviews một số sản phẩm dựa trên các tính năng nổi bật của chúng để bạn tiện chọn lựa.

Các sản phẩm bột giặt ngoại nhập đang dần được các bà nội trợ lựa chọn bởi các tính năng vượt trội

Bột giặt MULTICOLOR cho quần áo màu

MULTICOLOR là sản phẩm bột giặt được nhập khẩu từ Ba Lan. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho mọi loại máy giặt và ngay cả  giặt tay. Với công thức mới vượt trội có thể hòa tan ở bất kỳ nhiệt độ nào giúp xoáy bay các vết bẩn cứng đầu cho quần áo luôn như mới. Ngoài ra, một điểm cộng nữa của bột giặt ngoại nhập này là chứa các thành phần bảo vệ, tránh cặn bã bảo vệ tối ưu cho máy giặt.

Hiện tại, Bột giặt Multicolor đang được phân phối tại Việt Nam với dạng hộp 5kg cho 60 lần giặt.

Đánh giá: Đây là một trong những sản phẩm bột giặt cho quần áo màu tốt nhất hiện nay.

Bột giặt PUROX

Bột giặt thường PUROX là sản phẩm ngoại nhập được sản xuất tại Châu Âu với công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Công thức đặc biệt, bột giặt Purox có thể hòa tan ở bất kỳ nhiệt độ nào, dễ dàng hòa tan trong nước giúp thấm sâu vào sợi vải, đánh bật các vết bẩn cứng đầu. 

Ngoài khả năng đánh tan vết bẩn nhanh chóng, sản phẩm bột giặt ngoại nhập này còn tính năng giữ và làm màu sắc áo quần luôn tươi mới.

Ngoài ra, bột giặt Purox còn được yêu thích tại Châu Âu bởi các thành phần bảo vệ , tránh cặn trong máy giặt.

Hiện tại, Purox đang thiết kế sản phẩm ở dạng túi 5 kg cho 60 lần giặt.

Đánh giá: Là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình bởi tính năng giặt tẩy lẫn bảo vệ quần áo vượt trội,

Bột giặt Klee

Bột giặt Klee là sản phẩm được sản xuất tại Đức với công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu hiện nay. Sản phẩm có thể được sử dụng dễ dàng cho các loại vải trắng và màu, tác động rất hiệu quả. Túi 10 kg là đủ cho đến 120 lần giặt. 

Bột dễ hòa tan trong nước, chứa nhiều hạt xanh. Bột giặt không gây dị ứng hoặc gây kích ứng da. Herr Klee C.G. Trong thành phần của nó bột giặt Universal có chứa chất làm sạch do đó trong quá trình sử dụng không cần dùng thêm chất làm sạch nào khác nữa.

Đặc điểm nổi bật: Ngoài làm sạch quần áo còn có khả năng diệt sạch nấm mốc, không đóng cặn máy giặt. Và điểm nổi bật nhất là không gây kích ứng cho da.

Trên đây là 3 sản phẩm bột giặt ngoại nhập đáng để các bà nội trợ tin dùng nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất nhé!

Tin liên quan

Đăng ký đại lý