Các sản phẩm bột giặt nhập khẩu tại Eurostar

Các sản phẩm bột giặt nhập khẩu tại Eurostar

Bột giặt nhập khẩu được Eurostar phân phối đều có xuất xứ từ châu Âu với tính năng và chất lượng vượt trội.

Đặt mua giá bán buôn

Chọn số lượng:


Các sản phẩm bột giặt nhập khẩu tại Eurostar

Bột giặt nhập khẩu không còn là sản phẩm hiếm gặp ở Việt Nam nữa. Các sản phẩm phục vụ giặt tẩy từ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan đang dần chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, nếu xét trên khía cạnh tính năng vượt trội và an toàn cho người tiêu dùng thì các sản phẩm bột giặt nhập khẩu từ châu Âu vẫn có phần nhỉnh hơn.

Nói các sản phẩm bột giặt nhập khẩu từ Châu Âu vượt trội so với các thương khác không hẳn là hạ thấp các sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, các sản phẩm tại đây đều phải vượt qua quá trình kiểm duyệt rất nghiêm ngặt được phân phối rộng rãi. Ngoài ra, người dùng tại lục địa già cũng được đánh giá là khó tính bậc nhất nên các sản phẩm muốn tồn tại phải phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua các sản phẩm bột giặt nhập khẩu từ châu Âu hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong thời gian tới nhé!

Bột giặt Klee C.G. Universal nhập khẩu từ Đức

Klee là thương hiệu bột giặt rất có tiếng tại Đức, các sản phẩm ngoài tính năng giặ tẩy nhanh chóng và bảo vệ quần áo tối đa còn được đánh giá cao ở khía cạnh an toàn với sức khỏe người dùng. Bột giặt Klee C.G. Universal dễ dàng hòa tan trong nước có thể được sử dụng dễ dàng cho các loại vải trắng và màu, tác động rất hiệu quả giúp nhanh chóng làm sạch từng thớ vải. 

Ngoài ra, sản phẩm bột giặt nhập khẩu từ Đức này còn chứng nhận không gây kích ứng cho da sau quá trình kiểm định nghiêm ngặt tại châu Âu.

Bột giặt PUROX Color nhập khẩu từ Ba Lan

Nếu bạn là tìn đồ của thời trang màu thì sản phẩm bột giặt nhập khẩu này là lựa chọn số một trong việc giặt tẩy đấy. Được sản xuất với công thức vượt trội, Purox Color nhanh chóng đánh tan mọi vết bẩn trên quần áo màu đồng thời bảo vệ cho quần áo luôn giữ được màu sắc tươi mới.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế để tránh đóng cặn giúp bảo vệ tối đa cho máy giặt.

Bột giặt thường Purox nhập khẩu từ Ba Lan

Được thiết kế dưới dạng hộp tiện lợi, bột giặt thường Purox được sử dụng rộng rãi tại châu Âu bởi khả năng đánh bay vết bẩn nhanh chóng. Bạn không phải mất nhiều thời gian để tẩy rửa đi các vết bẩn cứng đầu như cà phê, vết mực...

Sau khi thấm sâu và tẩy sạch các vết bẩn trên từng thớ vải, bột giặt Purox còn giúp duy trì màu sắc tự nhiên của quần áo.

Mặc dù có một số tính năng được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng đối tượng người dùng. Tuy nhiên, đặc điểm dễ nhận ra trong các sản phẩm bột giặt nhập khẩu từ Châu Âu này là khả năng đánh bay vết bẩn vượt trội, bảo vệ màu sắc tự nhiên của quần áo. Và quan trọng nhất là không gây kích ứng cho da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chính bởi các đặc tính được định hướng tối đa cho người dùng như vậy nên Eurostar đã lựa chọn các sản phẩm trên để phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tin liên quan

Đăng ký đại lý