THƯƠNG HIỆU BLUESEA

THƯƠNG HIỆU BLUESEA

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIỂN XANH là chủ sở hữu thương hiệu BLUESEA.

Trụ sở chính: Số 95, ngõ 31 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch:Số 95, ngõ 31 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.35379440.

Hotline: 0912 214 888

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chủ thương hiệu đồ gia dụng NONANBLUESEA luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng. Mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất.


THƯƠNG HIỆU BLUESEA

Các sản phẩm nhập khẩu của BLUESEA được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt với tiêu chí “Chất lượng là ưu tiên số 1”. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cửa người tiêu dùng.

Với thế mạnh là những sản phẩm chất lượng, BLUESEA tự hào cung cấp đến tay người tiêu dùng những giải pháp tốt nhất về chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn với những thương hiệu hóa mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu của tập đoàn CLOVIN (Herr Klee, Purox, Spiro, Multicolour, Dr.Prakit, Trix Crytal, Clovin Handy Eco, Waschkonig, Waschemeister).

Tại Việt Nam, với hơn 1000 đại lý lớn trên toàn quốc, sản phẩm BLUESEA đã có mặt hầu hết các siêu thị tiêu dùng lớn trên cả nước.

Năm 2017 đánh dấu một mốc quan trọng khi BLUESEA bắt tay hợp tác với Tập đoàn CLOVIN (Một tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực hóa phẩm). Với sự hợp tác này, chúng tôi không chỉ nhà nhà phân phối độc quyền CLOVIN tại Việt Nam mà chúng tôi còn hợp tác với họ trong rất nhiều lĩnh vực khác, đặt biệt là nghiên cứu phát triển công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tin tưởng:

Sự hợp tác giữa các kỹ sư hàng đầu của BLUESEA và các kỹ sư hàng đầu của Tập đoàn CLOVIN sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Chúng tôi tự hào trong việc góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tin liên quan

Đăng ký đại lý